SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC – KHẢ NĂNG SINH LỜI BỀN VỮNG

Thanh Huyền 28/04/2018

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là siêu phẩm phẩm kết hợp giữa kiến trúc cổ Ý và nhà phố thương mại do tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng kiến tạo tại đảo ngọc. Dự kiến vào cuối quý 1 năm 2018, Shophouse Địa Trung Hải sẽ chính thức trình làng giới đầu tư.

Sở hữu lợi thế tuyệt vời về vị trí và liên kết vùng

Shophouse Địa Trung Hải – dự án nhà phố thương mại có vị trí không thể đẹp hơn tại phía Nam đảo và thuận tiện cho việc đi lại khi du khách đến các khu vui chơi giải trí và các địa điểm trung tâm của Phú Quốc. 

Trong tương lai, đây sẽ là khu đô thị ven biển đắt giá nhất, thu hút dân cư nhất tại Phú Quốc, là nơi mà bất kỳ du khách nào đến du lịch Phú Quốc đều phải ghé qua.

dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Shophouse Địa Trung Hải có vị trí đắc địa nhất tại Nam Phú Quốc

Dự án Shophouse Địa Trung Hải là khu nhà phố phục vụ trực tiếp cho tổ hợp khu vui Chơi giải trí Hòn Thơm. Với vị trí vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh thương mại, nằm ngay cạnh nhà ga cáp treo Hòn Thơm, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc thực sự là bất động sản vàng đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư trong năm 2018 này.

Phong cách thiết kế độc đáo và ấn tượng

Mang trong mình những thiết kế vùng biển đảo Phương Tây cổ điển, Shophouse Địa Trung Hải không chỉ đẹp về vị trí mà còn là một tuyệt tác nghệ thuật tiếp theo của tập đoàn.
Được xây dựng trên ý tưởng về một thành phố Địa Trung Hải vùng biển đảo, trên những ghềnh đá hiểm trở ven biển, Shophouse được xây dựng cao tầng san sát nhau và vô cùng màu sắc sặc sỡ mang đến một cảm giác ấm cúng và phồn thịnh cho cư dân nơi đây.

Điểm khác biệt nổi trội của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là quần thể nghỉ dưỡng duy nhất tại Phú Quốc được thiết kế và quy hoạch tổng thể theo trường độ cao dần, đảm bảo 100% các căn shophouse đều nằm sát biển hoặc hướng ra biển. Do đó, mỗi căn Shophouse đều sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp và thu hút mọi du khách từ cái nhìn đầu tiên.

đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Khu nhà phố thương mai mang thiết kế Italia cổ

Những ưu thế vượt trội khi sở hữu Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Kết hợp giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất hiện đại và hạ tầng được quy hoạch bài bản, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc chính là mơ ước của đại đa số người dân Việt về một ngôi nhà đẹp có thể vừa ở vừa kinh doanh.
Ngoài ra, dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu khi luôn hiện diện tại các địa điểm có ưu thế vượt trội về cảnh quan du lịch.

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Khu nhà phố thương mại sầm uất ở đảo ngọc Phú Quốc

Do vậy, đây là một dự án rất đáng để các chủ đầu tư quan tâm tìm hiểu cơ hội đầu tư. Lợi nhuận thu được khi đầu tư vào Shophouse Địa Trung Hải sẽ rất lớn và ổn định trong tương lai. Ai cũng có thể nhìn ra được điều này nếu nhìn vào tổng thể quần thể mà tập đoàn xây dựng. Và sự phát triển mạnh của Phú Quốc khi trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam.

Với khách du lịch, Phú Quốc sẽ là điểm đến muốn đến nhưng chẳng muốn rời đi. Còn với các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, sự khởi sắc này của du lịch Phú Quốc đang mở ra trước mắt họ những cơ hội đầu tư vào những dòng sản phẩm mới độc đáo, khác biệt, hứa hẹn sinh lời bền vững trong năm 2018 này.

Nguồn: http://sungroup-diatrunghai.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ