MINI HOTEL ĐỊA TRUNG HẢI – TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ Ở PHÚ QUỐC

manage 29/05/2018

Nam đảo Phú Quốc là một khu du lịch trọng điểm của Việt Nam đang trên đà tăng tốc ngoạn mục với những dịch vụ lưu trú và nghỉ dưỡng. Mini hotel Địa Trung Hải – siêu phẩm nghỉ dưỡng tầm trung phù hợp với đại đa số khách hàng. Sở hữu những ưu thế về vốn đầu tư mỏng, lợi thế đầu tư đến từ vị trí vàng, thu hồi vốn nhanh và tiềm năng sinh lời vượt trội khiến bất cứ ai cũng không thể bỏ lỡ kênh đầu tư hấp dẫn này.

Cơ hội vàng dành cho Mini hotel Địa Trung Hải

Phú Quốc trong những năm gần đây đã trở thành một địa điểm du lịch tiềm năng với sức hút cực kì mạnh mẽ, hàng triệu lượt khách cả trong và ngoài nước đổ về đây hàng năm. Tuy nhiên, số lượng phòng ở đây  không thể đáp ứng hết toàn bộ nhu cầu của các hành khách. Sự ra đời của Mini hotel Địa Trung Hải vừa đáp ứng được số lượng du khách lại là cơ hội sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư.

cơ hội đầu tư vàng của Mini hotel Địa Trung Hải

Cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư khi lựa chọn Mini hotel Địa Trung Hải

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, cộng thêm chính sách bán hàng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư. Khách sạn mini Địa Trung Hải hiện đang là xu hướng được lựa chọn hàng đầu. Với mức cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm, chỉ trong vòng từ 6 đến 10 năm là chủ căn hộ có thể thu hồi vốn đầu tư ban đầu.

Lợi nhuận 9%/năm – con số này so với vàng, chứng khoán, lãi ngân hàng đều vượt trội hơn hẳn. Chưa kể đến giá trị trong tương lai của sản phẩm này sẽ tăng lên theo thời gian. Giá phòng Mini hotel Địa Trung Hải cũng theo đó sẽ liên tục tăng lên đáng kể. Tương lai không xa, du khách ngoại quốc sẽ đổ về đây rất nhiều. Tạo cơ hội và tiềm năng lớn trong việc kinh doanh cho chủ sở hữu các căn hộ.

Lợi ích khi đầu tư vào khách sạn Mini

Nằm ở vị trí trung tâm của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Nam đảo ngọc, khách sạn mini Địa Trung Hải được thụ hưởng chuỗi tiện ích 5 sao trải rộng theo dự án gồm bến cảng du thuyền, khu phố ẩm thực, nhà hàng sang trọng, trung tâm mua sắm sầm uất cùng những dịch vụ giải trí đầy hấp dẫn khác…

Tiềm năng đầu tư và kinh doanh khách sạn mini cực hấp dẫn khi du lịch đảo ngọc đang ngày một bứt phá trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, lượng khách du lịch quốc tế tăng mạnh và thời gian lưu trú kéo dài. Đây chính là mô hình nghỉ dưỡng với mức giá phù hợp với những tiện ích vượt trội, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, hứa hẹn tỉ lệ lấp đầy phòng mùa cao điểm luôn đạt tối đa.

Đầu tư càng sớm lãi càng nhiều

Thiết kế 4-5 tầng, tầm view hướng biển 100% và khoảng 30 phòng thiết kế cao cấp, riêng tư. Tham khảo bài toán mà Tập đoàn Sun Group tính khách quan cho nhà đầu tư: Với khoản đầu tư 30 tỷ đồng, nhà đầu tư đã có một mini hotel 20–30 phòng (3–4 sao). Lấy số liệu khiêm tốn và an toàn nhất: 1 triệu đồng/1 đêm nghỉ, mức tăng trưởng 5 – 7%/năm, sau khi trừ tất cả chi phí, sau 9 năm nhà đầu tư đã có thể thu hồi vốn, lợi nhuận trung bình đạt 11%/năm.

cơ hội kinh doanh của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Khu mua sắm kinh doanh của khách sạn Mini Địa Trung Hải

Đặc biệt, lựa chọn đầu tư Mini hotel Địa Trung Hải phù hợp vừa mua để cho thuê sinh lời rất lý tưởng vì quy trình đầu tư bất động sản bình thường phải 50 năm. Còn nếu mua đầu tư để chờ tăng giá thì với vị trí đắt giá như tại đảo ngọc điều đó là hoàn toàn có thể khi đầu tư một khách sạn mini 30 tỷ tới thời điểm đỉnh cao nhà đầu tư có thể chuyển nhượng lên tới cả trăm tỷ bởi tiềm năng sinh lời cực kỳ hấp dẫn trong tương lai.

Mùa du lịch hè đang đến gần, đồng nghĩa với việc nhu cầu cần số lượng lớn các căn phòng nghỉ là rất cao. Do đó nên hơn lúc nào hết, đây chính là thời điểm thích hợp nhất để khách hàng dành lấy cho mình những Khách sạn Mini Địa Trung Hải ở Phú Quốc.

Nguồn: http://sungroup-diatrunghai.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ