KHÁCH SẠN MINI ĐỊA TRUNG HẢI – CHỌN MẶT GỬI VÀNG

manage 30/05/2018

Dự án khách sạn mini Địa Trung Hải là tâm huyết và khát khao của “ông lớn” muốn thức tỉnh những mảnh đất bị ngủ quên được phát triển xứng tầm, Sun Group sáng tạo trên nền tảng dân tộc và kết hợp cùng những tinh hoa kiến trúc nhân loại. Khu nghỉ dưỡng Địa Trung Hải Phú Quốc như một nước Ý thu nhỏ trên đảo ngọc, một thị trấn ven biển đông đúc, thu hút đông đảo dân cư và khách du lịch ghé thăm.

Đứng trước sức nóng của thị trường lưu trú trong khi lượng cung không đủ cầu đã tạo nên cho dự án này thế cạnh tranh có 1 không 2. Do đó nên xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là rất khả quan và có triển vọng trong tương lai. Những lý do sau đây sẽ thôi thúc các nhà đầu tư không muốn bỏ lỡ dự án này.

Đầu tư khách sạn mini Địa Trung Hải – mô hình dẫn đầu xu thế

Được đầu tư bài bản nằm trong tổng thể của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc. Những dãy khách sạn mini được xây dựng cao tầng với lối kiến trúc độc đáo được lấy cảm hứng từ những kiến trúc mang hơi thở Châu Âu phóng khoáng. Mini hotel Địa Trung Hải được thiết kế tối đa công năng sử dụng, cũng như có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với khách du lịch. 

dự án khách sạn mini sun group địa trung hải

Mô hình mini hotel Địa Trung Hải xuất hiện ở Phú Quốc

Dự án này còn thể hiện tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư khi đón đầu xu thế mini hotel trong tương lai. Không chỉ là thiết kế, nơi đây còn sầm uất và nhộn nhịp với những không gian tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Đây thực sự là một mô hình lý tưởng và có sức hấp dẫn đặc biệt trong tương lai.

Vốn đầu tư ban đầu không quá nhiều

Kinh doanh bất động sản hay bất kỳ ngành nghề nào thì vốn là yếu tố quan trọng nhất. Nó ảnh hưởng đến quy mô, chiến lược kinh doanh và lợi nhuận trong tương lại. Với hình thức kinh doanh khách sạn mini Địa Trung Hải, nhà đầu tư sẽ giảm nhẹ gánh nặng về các khoản chi phí phải trả.

Số lượng hạn chế

Lượng khách du lịch đến Phú Quốc ngày càng tăng cao, nhu cầu lưu trú lớn. Với số lượng cực kỳ hạn hữu được tung ra thị trường, trong khi đó phân khúc khách sạn mini hiện nay tại Phú Quốc đang khan hiếm. Khách sạn mini Địa Trung Hải chính là kênh đầu tư được săn đón nhờ đánh đúng vào điểm khan hiếm của khách hàng.

dự án SunGroup Địa Trung Hải

Mini hotel Địa Trung Hải – Siêu phẩm mang dấu ấn vượt thời gian

Tiềm năng phát triển trong tương lai

Không chỉ là những tiềm lực nội tại, khả năng phát triển trong tương lai của dự án này cũng rất lớn. Nhờ lợi thế từ đặc khu kinh tế, lượng khách đầu tư cũng như khách du lịch đổ xô về Phú Quốc ngày một tăng cao. Với việc đón đầu xu thế cũng như thị trường lưu trú, khả năng khai thác với công suất phòng đảm bảo đạt cao.

dự án khách sạn mini Địa Trung Hải

Phú Quốc – mảnh đất “vàng” đầu tư Mini hotel Địa Trung Hải

Thêm vào đó, vị trí tiếp cận khách du lịch quanh năm, nhất là những dòng khách thượng lưu đổ về khu vực Nam đảo, lượng khách trung chuyển qua nhà ga cáp treo. Đầu tư vào dự án này là một bước đón đầu mức tăng trưởng đầy tiềm năng từ du lịch và kinh tế.

Đứng trước bối cảnh thị trường khan hiếm lại sở hữu những ưu thế vượt trội. Đầu tư khách sạn mini Địa Trung Hải là cơ hội vàng cho Quý khách hàng trong năm 2018 này.

Nguồn: http://sungroup-diatrunghai.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ