BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC – TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thanh Huyền 02/05/2018

Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc là một trong những dự án được tập đoàn chú trọng đầu tư về cả chất lượng lẫn số lượng. Tạo cơ hội thuận lợi cho các chủ đầu tư khi đến với biệt thự biển Phú Quốc. 

Nơi đây được xem là một thiên đường xanh nghỉ dưỡng và tiềm năng phát triển cực kì cao. Vậy những tiềm năng phát triển đó được thể hiện như thế nào để bạn thấy rằng đầu tư vào biệt thự biển Đia Trung Hải là một việc nên làm?

Đem đến trải nghiệm thú vị về cuộc sống

Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc được kiến tạo tại vị trí rất đắc địa, một vị trí mà ngay cả các dự án trên thế giới cũng khó có thể kiếm tìm. Nằm tại mũi Ông Đội Phú Quốc, một nơi gần biển hướng ra biển, view cảnh quá tuyệt vời cho những khách hàng yêu thích cái cảm giác gần gũi với thiên nhiên, nơi yên tĩnh bình yên nhất.

biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

Một thị trấn Châu Âu thu nhỏ giữa lòng đảo ngọc

Biệt thự được xây dựng tại đảo Ngọc, nơi đây đánh giá là vùng biển đẹp và có tiềm năng phát triển trên mọi mặt. Tại vị trí đảo Ngọc, việc xây dựng một khu nghỉ dưỡng chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Bởi với nhu cầu của cuộc sống hiện nay, mong muốn được tận hưởng những không gian mới lạ, tận hưởng những không gian mát mẻ, thanh bình và được nhìn ngắm các cảnh quan.

Những tiềm năng phát triển khi đầu tư vào biệt thự Địa Trung Hải

Hơn nữa vị trí của biệt thự lại nằm ngay trong khu du lịch phát triển ở phía Nam. Tạo nhiều cơ hội cho chủ đầu tư cũng như các nhà đầu tư khác có thể khai thác mọi tiềm lực, làm mũi nhọn cho sự phát triển kinh tế, sinh lời từ dự án đầu tư mang tiềm năng phát triển nhờ vào các hình thức kinh doanh. Tập đoàn đã chú trọng đầu tư nhằm phát triển hiện đại, đa dạng và đẳng cấp nhất cho khu nghỉ dưỡng. 

phòng khách biệt thự Địa Trung HảiGóc nhỏ bên trong biệt thự Địa Trung Hải

Những căn biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc được đầu tư tốt nhất về cả hình ảnh từ cấu trúc đến thiết kế. Và chất lượng từ việc cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ phục vụ tận tình cho đến các tiện ích hiện đại nhất. Điều này tạo sự thu hút để nhiều du khách tìm đến hơn với dự án, cũng đồng nghĩa với việc tạo cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.

Sinh lời nhanh chóng và mức lợi nhuận cao

Một nhà đầu tư điều mà họ cần nhất đó chính là lợi nhuận, mà trong thị trường bất động sản đang vẫn có nhiều biến động như hiện nay thì để có thể sinh lời cao cho một dự án bất động sản. Và biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc là một dự án có mức đầu tư rất lớn, được thực hiện bởi những kiến trúc sư hàng đầu và thiết kế theo một cách rất riêng biệt.

biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

Cơn sốt mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2018

Các nhà đầu tư có thể sinh lời từ việc tham gia các chương trình cho thuê. Với mức lợi nhuận trong hình thức kinh doanh này, chủ đầu tư sẽ chia sẻ mức lợi nhuận không dưới 10 %. Tạo cơ hội cho các nhà đầu tư khác có thể nhận thêm lời, đặc biệt là trong việc có thể tận dụng thêm nhiều hình thức kinh doanh du lịch.

Hay các chủ đầu tư có thể tận dụng một trong hai hình thức đặc biệt của tập đoàn đó là việc sở hữu các căn biệt thự lâu dài và việc sử dụng biệt thự cho việc nghỉ dưỡng hàng năm. Qua các chính sách, các chủ đầu tư có thể sinh lời trong các chương trình cho thuê theo kì hạn. Một vốn bốn lời cho những ai quyết định đầu tư vào biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc.

Với những tiềm năng phát triển thu nhiều lợi nhuận, đó chính là những lí do thuyết phục nhất để các nhà đầu tư lựa chọn biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc để đầu tư.

Nguồn: http://sungroup-diatrunghai.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ