BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC – TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ NĂM 2018

Thanh Huyền 27/04/2018

Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc được kiến tạo tại vị trí đắc địa ven biển phía Tây Nam đảo ngọc và mang phong cách thiết kế của Địa Trung Hải. Nơi đây hứa hẹn sẽ là tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản Phú Quốc năm 2018.

Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc được các nhà đầu tư săn đón

Mỗi một dự án tại các tỉnh thành khác nhau thì sở hữu những ưu điểm khác nhau, cũng như mỗi nhà đầu tư  quan điểm cũng như sở thích lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng riêng cho mình. Phú Quốc vốn là một nơi hấp dẫn nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước vì những tiềm năng du lịch vô cùng lớn.

Hiện nay, có nhiều dự án resort đã được tạo dựng tại nơi đây , nhưng biệt thự Địa Trung Hải lại là công trình đặc biệt và “sáng giá” nhất bởi cơ hội sinh lời hấp dẫn  1-0-2. Với chính sách ưu đãi “vàng” khi huyện đảo này trở thành đặc khu kinh tế và những thế mạnh về tự nhiên sẽ giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc phát triển mạnh.

dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Biệt thự Địa Trung Hải được các nhà đầu tư săn đón dù chưa chào sân thị trường

Bên cạnh đóchủ đầu tư còn chi mạnh tay vào các hạng mục như khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, khu giải trí… và xung quanh biệt thự được trồng nhiều cây xanh với tầm nhìn hướng biển. Khi đầu tư biệt thự tại dự án, quý khách hàng được hỗ trợ tỷ suất sinh lời 0% cho khoản vay lên tới 70% lợi nhuận biệt thự, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải – độc đáo, mới lạ

Những căn biệt thự hướng biển được tạo dựng theo phong cách tiêu chuẩn 5 sao đã trở nên quá tầm thường so với biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc. Hiện nay, thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc đang trong giai đoạn đầu của chu kỳ hoạt động: lượng khách du lịch đến Phú Quốc đang ngày càng tăng, trong khi cơ sở lưu trú còn khan hiếm.

Với tư duy sáng tạo của chủ đầu tư cùng với các nhà thiết kế hàng đầu đã cho ra một mô hình các căn biệt thự mang phong cách thiết kế vùng biển Địa Trung Hải kết hợp với những tinh hóa dân tộc của Việt Nam.

biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

Siêu phẩm mang dấu ấn vượt thời gian tại Phú Quốc của chủ đầu tư

Biệt thự Địa Trung Hải là một dự án được quy hoạch rất chuyên nghiệp với những khu biệt thự xen kẽ với khu sinh thái và khu vui chơi toạ lạc tại mũi ông Bốn ở Phú Quốc. Dự án không những tạo sự lôi cuốn đối với khách du lịch trong nước mà còn thu hút du khách quốc tế bởi xây dựng thuần Việt độc đáo sẽ khiến những vị khách quốc tế cảm thấy mới mẻ, thú vị với kì nghỉ của mình tại đây.

Đầy đủ tiện ích phục vụ vui chơi giải trí

Nhằm đáp ứng được tất cả những nhu cầu dù khó tính nhất của khách du lịch, đến sử dụng dịch vụ vui chơi giải trí ở Phú Quốc nói chung và đảo Hòn Thơm nói riêng, chủ đầu tư đã dồn hết tâm huyết của mình vào việc xây dựng quần thể Khu vui chơi giải trí Cáp treo Hòn Thơm. 

Biệt thự Địa Trung Hải chính là miếng ghép quan trọng trong chuỗi tiện ích “All In One” của khu thương mại và dịch vụ xung quanh nhà ga khởi hành Cáp treo Hòn Thơm. Dự án sở hữu những tiện ích vui chơi giải trí bậc nhất lần đầu tiên có tại Phú Quốc.

tiện ích nội khu biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

Tiện ích nội khu biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

Siêu dự án Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc với mô hình được đầu tư một cách tốt nhất và nhất quán, hứa hẹn sẽ trở thành một trong siêu phẩm hot nhất trong năm 2018.

Nguồn: http://sungroup-diatrunghai.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ